Hướng dẫn cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1977 cho tuổi Đinh Tỵ

Số điện thoại hợp tuổi 1977 là một trong những vật phẩm phong thủy quan trọng nhất, giúp cho tuổi Đinh Tỵ luôn gặt hái được những thành công trong cuộc sống của mình. Vật phẩm phong thủy luôn là người bạn đồng hành của con người trong hàng ngàn năm nay. Chính vì thế, việc sở hữu cho mình một vật phẩm phong thủy đặc biệt chính là số điện thoại là điều vô cùng cần thiết.

Trước đây, để sở hữu một số điện thoại hợp với tuổi Đinh Tỵ 1977 là điều rất khó khăn. Bởi do thông tin về lĩnh vực này rất ít, cùng với đó là các phương pháp thiếu chính xác như: sim đại cát, chọn sim theo 4 số cuối,... ra đời làm cho chúng ta cảm thấy mông lung khi lựa chọn sim cho mình.

Thông qua bài viết này của chúng tôi, bạn sẽ có thể tự chọn cho mình một số điện thoại hợp tuổi 1977 mà không cần phải gặp trực tiếp các chuyên gia, các thầy phong thủy. Đồng thời, nắm bắt được những lý do tại sao các phương pháp kể trên lại thiếu tính chính xác.

Bài viết liên quan:

Tuổi Kỷ Tỵ hợp số điện thoại nào

Xem con số may mắn hợp tuổi Đinh Tỵ 1977

I - Tính cách người sinh năm 1977 như thế nào?

Tuổi Đinh Tỵ là người sống thiên về lý trí hơn là tình cảm. Sinh ở tuổi Đinh Tỵ, bạn thường hành động theo những gì mình phán đoán, suy nghĩ, bạn rất cố chấp và không nghe bất kỳ lời khuyên của ai. Người tuổi Đinh Tỵ rất đa nghi và suy nghĩ kín đáo nên không ai có thể đoán được bạn đang muốn gì và nghĩ gì.

Người tuổi Đinh Tỵ đôi khi lại không dám mạo hiểm nên có thể sẽ đánh mất nhiều cơ hội tốt để thành công. Nếu có thể sở hữu những vật phẩm phong thủy, đặc biệt là một số điện thoại hợp tuổi 1977, thì sự tự tin sẽ luôn ở bên và giúp bạn đi đến thành công. Bởi nhân vô thập toàn, con người ai cũng có khiếm khuyết của riêng mình. Sở hữu những vật phẩm này sẽ giúp bản mệnh vững chắc và bổ trợ những khiếm khuyết của mình.

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-dinh-ty-1977

II - Cách xem người sinh năm 1977 hợp số điện thoại nào?

Để có thể sở hữu cho mình một số điện thoại hợp với tuổi Đinh Tỵ theo phong thủy, thì bạn cần nắm bắt bản chất của số sim để có được lựa chọn chính xác nhất cho mình. Theo thầy Duy Tâm Phúc - Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy, thì đây vừa là một chiếc sim phong thủy, vừa chứa những tiêu chí bổ trợ tốt nhất cho người sinh năm Đinh Tỵ.

Vậy sim phong thủy là gì? Đây chính là số sim chứa tất cả các yếu tố về: cân bằng âm dương, ngũ hành - tứ trụ, hành quẻ kinh dịch, cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian. Qua đó số sim sẽ có sức mạnh lớn nhất, mang ý nghĩa nhất để bổ trợ cho người sử dụng. Cùng với đó, những yếu tố này sẽ phù hợp với người sinh năm 1977. Tổng hòa tất cả những điều này, bạn sẽ có được một số điện thoại hợp với tuổi Đinh Tỵ 1977 của mình.

Sau đây là phần phân tích chi tiết 5 yếu tố này, để các bạn có cái nhìn rõ nhất về cách lựa chọn sim cho mình.

1 - Xem số điện thoại hợp tuổi 1977 theo ngũ hành - tứ trụ

Mỗi một con người, một vật phẩm khác nhau đều thuộc một hành khác nhau trong ngũ hành. Ngũ hành vốn tương sinh, tương khắc lẫn nhau, để ngũ hành bản mệnh vững chắc thì chúng ta nên sử dụng những đồ vật thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của mình, và số điện thoại cũng không nằm ngoài quy luật này. Theo đó, số điện thoại hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 phải thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với ngũ hành bản mệnh thuộc Thổ của bạn. Tức là nên cần chọn sim thuộc hành Hỏa (tương sinh) hoặc hành Thổ (tương hỗ).

Còn với tứ trụ của con người được luận giải theo: giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh. Qua đó, bạn sẽ biết được tứ trụ mệnh của mình hành nào khuyết (chiếm số ít), hành nào vượng (chiếm số nhiều). Và số điện thoại hợp với tuổi 1977 phải bổ trợ mệnh khuyết cho người sinh năm Đinh Tỵ.

2 - Luận số điện thoại hợp tuổi 1977 theo âm dương tương phối

Thuyết âm dương là tiền đề cho mọi thuyết về phong thủy nói chung và lựa chọn số điện thoại nói riêng. Âm dương vốn cùng một gốc và giao hòa với nhau để thúc đẩy vạn vật phát triển. Thế nên, bạn cần lựa chọn số điện thoại cân bằng về âm dương (tức là có lượng số chẵn và lẻ tương đương nhau). Hoặc không, thì số sim này phải lệch Dương (số lẻ nhiều hơn số chẵn) để cân bằng với mệnh Âm Thổ của tuổi 1977.

3 - Xem tuổi Đinh Tỵ hợp số điện thoại nào theo hành quẻ kinh dịch

Yếu tố quẻ dịch là tiêu chí quyết định đến ý nghĩa tốt xấu của số điện thoại và ý nghĩa này sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên cuộc sống của người chủ nhân. Mỗi số sim sẽ chứa một quẻ chủ và một quẻ hỗ trong số 64 quẻ kinh dịch. Thế nên bạn cần chọn những sim có chứa quẻ dịch hanh cát, tài lộc để có được sự bổ trợ tốt nhất cho mình.

sim-phong-thuy-hop-tuoi-1977Xem bói số điện thoại theo kinh dịch

4 - Xem số điện thoại hợp tuổi 1977 theo Cửu tinh đồ pháp

Cửu tinh đồ pháp được lập nên bởi 7 vì sao của chòm Bắc Đẩu, cùng với 2 vì sao Tả Phù và Hữu Bật. Đây chính là phương pháp an sao quan trọng nhất của phong thủy Huyền Không. Theo đó, bạn cần lựa chọn những số sim có chứa con số 8 để có được vượng khí từ sao Bát Bạch - Vị tinh quân chủ quản thời kỳ Hạ Nguyên (2003 - 2024) mà chúng ta đang sinh sống.

5 - Xem số điện thoại hợp với tuổi Đinh Tỵ 1977 theo Quan niệm dân gian

Dân gian quan niệm rằng, số điện thoại cần có tổng nút cao (từ 7 điểm trở lên) thì với ẩn chứa sức mạnh tốt nhất để bổ trợ về phong thủy cho người sử dụng. Cùng với đó, bạn nên chọn những số sim có chứa các cặp số đẹp, mang ý nghĩa tốt như: 79 (thần tài), 86 (phát lộc),.... để số sim có được sự bổ trợ vẹn toàn nhất cho mình.

Đây chính là 5 yếu tố phân tích để biết xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Tỵ 1977. Tuy nhiên, để tự mình luận giải đầy đủ, chính xác thì bạn phải nắm vững kiến thức về phong thủy. Đây chính là sự khó khăn không phải của riêng ai.

Nắm bắt được điều này, thầy Duy Tâm Phúc đã xây dựng nên phần mềm giúp bạn xem sim phong thủy hợp tuổi của mình. Bạn chỉ cần nhập chính xác thông tin và số điện thoại, phần mềm sẽ gửi đến bạn những luận giải từ những chuyên gia hàng đầu hiện nay.

Dưới đây là phần mềm xem bói số điện thoại theo phong thủy để giúp bạn chọn được số điện thoại hợp tuổi 1977 của mình.

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

III - Tại sao bạn cần sở hữu số điện thoại hợp tuổi 1977?

Người xưa có câu: "nhân vô thập toàn", câu nói này đúng với tất cả mọi người chứ không chỉ riêng với tuổi Đinh Tỵ. Thế nên, chúng ta cần sở hữu những vật phẩm phong thủy để bổ trợ những khiếm khuyết của mình. Cũng qua đó kích phát những nguồn năng lượng tiềm ẩn của mình để xây dựng cuộc sống như mong muốn. Và số điện thoại hợp tuổi 1977 chính là một vật phẩm phong thủy đặc biệt để kích phát những điều này.

Lựa chọn một chiếc sim phù hợp còn phải xét theo mục đích người sở hữu. Nếu người sở hữu muốn thu hút tài vận để kinh doanh thuận lợi thì sẽ có cách lựa chọn sim riêng. Nếu người sở hữu muốn đường tình duyên mặn nồng thì chuyên gia cũng có thể giúp bạn chọn chiếc sim phù hợp.

Tuy là mục đích chọn số sim hợp tuổi là như thế nào đi nữa nhưng nếu đã chọn đúng một chiếc sim phù hợp rồi thì chắc chắn nó sẽ mang lại bình an và may mắn cho chủ nhân của nó.

Trên đây là tư vấn của chuyên gia để giúp bạn luận giải tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp số điện thoại nào chi tiết nhất. Mong rằng bạn sẽ chọn được chiếc sim gắn với cuộc sống để có nhiều tài lộc và may mắn. Hy vọng những thông tin này cũng sẽ giải đáp những điều phân vân, thắc mắc của bạn về lĩnh vực này. Nếu có bất cứ điều gì cần giải đáp, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để các chuyên gia có thể giúp đỡ bạn. Cuối cùng, chúc bạn lựa chọn được số sim như ý và cố cuộc sống an vui, hạnh phúc.

Tác giả: chuyên gia Duy Tâm Phúc

*** Xem thêm bài viết liên quan:

  1. Chấm điểm số điện thoại hợp phong thủy
  2. Ý nghĩa biển số xe bạn đang sử dụng là tốt hay xấu
  3. Giải mã biển số xe máy, ô tô hợp tuổi theo phong thủy
  4. Hóa giải biển số xe xấu đón tài lộc, may mắn

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Nằm mơ thấy đi chơi với người yêu cũ là điềm báo gì? Đánh con gì? Nằm mơ thấy đi chơi với người yêu cũ là điềm báo gì? Đánh con gì?
Nằm ngủ mơ thấy đi chơi với người yêu cũ là điềm báo gì? Mơ thấy đi chơi với người yêu cũ…
Giải mã giấc mơ thấy người cũ của người yêu/ chồng điềm gì? Giải mã giấc mơ thấy người cũ của người yêu/ chồng điềm gì?
Nằm mơ thấy người cũ của người yêu/ chồng là điềm tốt hay xấu? Đánh con gì? Giải mã chi tiết giấc…
Khám phá giấc mơ thấy người yêu cũ liên tục là điềm gì? #CHI TIẾT Khám phá giấc mơ thấy người yêu cũ liên tục là điềm gì? #CHI TIẾT
Nằm mơ thấy người yêu cũ liên tục điềm báo lành hay dữ? Dự đoán chi tiết giấc mơ thấy người yêu…
[GIẢI MÃ] Nằm mơ thấy vợ/ chồng cũ là điềm báo gì? [GIẢI MÃ] Nằm mơ thấy vợ/ chồng cũ là điềm báo gì?
Nằm mơ thấy vợ/ chồng cũ là điềm gì? Đánh con gì? Giải mã chi tiết giấc mơ về vợ/ chồng cũ…
Giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ ôm mình [CHI TIẾT NHẤT] Giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ ôm mình [CHI TIẾT NHẤT]
Nằm mơ thấy người yêu cũ ôm mình là điềm báo tương lai sắp tới lành hay dữ? Khám phá những dự…
Giấc mơ thấy quay lại với người yêu cũ là điềm gì? Đánh con gì? Giấc mơ thấy quay lại với người yêu cũ là điềm gì? Đánh con gì?
Nằm ngủ mơ thấy quay lại với người yêu cũ là điềm báo tốt hay xấu? Bật mí những điều thú vị…
Mơ thấy nói chuyện với người yêu cũ: Giải mã giấc mơ và con số may mắn Mơ thấy nói chuyện với người yêu cũ: Giải mã giấc mơ và con số may mắn
Nằm mơ thấy nói chuyện với người yêu cũ là điềm báo tương lai tốt hay xấu? Giải mã giấc mơ nói…
Giải mã giấc mơ thấy người mình thích là điềm gì? #CHI TIẾT Giải mã giấc mơ thấy người mình thích là điềm gì? #CHI TIẾT
Giấc mơ thấy người mình thích sẽ mang đến điềm báo tốt hay xấu đối với từng đối tượng? Khám phá những…
Giải mã giấc mơ thấy người yêu tương lai là điềm gì? Lành hay Dữ? Giải mã giấc mơ thấy người yêu tương lai là điềm gì? Lành hay Dữ?
Những giấc mơ thấy người yêu tương lai sẽ mang đến dự báo tốt xấu về tương lai như thế nào? Khám…
Nằm mơ thấy chia tay người yêu là điềm gì? Đánh con gì? Nằm mơ thấy chia tay người yêu là điềm gì? Đánh con gì?
Khám phá ý nghĩa tiềm ẩn trong giấc mơ thấy chia tay người yêu? Với từng đối tượng thì mơ thấy chia…
urbexcover qiqifashionshoes thenoveLcauLdron metecancanbay risencLothingco fashionteadaiLy disenafeminista nachobangersLive pixmediart wheyforaLL intimeLife junubtech highmarkuganda jsbestfashion demnewbeats theimageofficiaL cLickandpush kubraLice raumwerkconcept asineLLa-training strawberrythemes somewherepostcuLture bigsundispLays tweetsfromtahrirLive ispartasporLisesi goffinet-carburants eLements-siLveroutes Game Slot Đổi Thưởng xổ số siêu tốc mới nhất Xổ Số Siêu Tốc GAME SLOT Nổ Hũ XỔ SỐ SIÊU HOT VN Game Slot Nổ Hũ Top 10 Loại Game Hot Game giành cho người mới Trò chơi game siêu hot Các trò chơi nổi bật Top 10 nhà cái hot Casino Uy Tín Nhất 2023 Trò chơi đáng chơi nhất Tựa Game Mới Nhất 2023 Top game casino uy tín Top game hot nhất